Giỏ hàng

GIỚI THIỆU - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN TOÀN VIỆT NAM

Kính gửi Quý Khách Hàng


Công ty VIETSAFE., JSC là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng và tài sản cho khách hàng về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Với sứ mệnh đó, mười năm qua bằng việc tư vấn giải pháp, thiết kế, cung cấp trang thiết bị, phương tiện và giải pháp tích hợp tổng thể về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ chúng tôi đã thực hiện với khách hàng trong và ngoài nước. 
Với các thành viên giàu kinh nghiệm và uy tín đã có nhiều năm gắn bó với nghề, hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Trong những năm qua, VIETSAFE đã để lại dấu ấn trên các công trình bao gồm công nghiệp cũng như dân dụng.
Ý thức được vai trò của chất lượng hàng hóa, dịch vụ trong hành trình tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và hình ảnh của Công ty, VIETSAFE luôn chú trọng tới việc đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong mọi trường hợp bằng việc không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và tăng cường mở rộng hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới như: Honeywell Life Safety, Viking Corp, Tyco, Kidde-Fenwall, Advanced, APsensing, Protector sprinkler, Cooper by Eaton, MEDC, H2S, LGM Products. Rotarex, Spectrex, Coltraco Ultrasonics, SIEX, HD Fire, Dupont - Chemours, 3M, Masteco, S-tec…
Mặt khác, chúng tôi cũng đã và đang hợp tác với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc cùng các cơ quan chuyên ngành nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất trong nước các sản phẩm trang thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy nhằm tăng cường nội địa hóa sản phẩm phù hợp với chính sách của Nhà nước và điều kiện thực tế của Việt Nam. 
Chúng tôi hiểu rằng, đảm bảo an toàn cho khách hàng chính là đảm bảo an toàn cho chính mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất với mục tiêu trở thành nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp trang thiết bị, phương tiện, và giải pháp tích hợp về an toàn phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam. VIETSAFE luôn cố gắng đem đến sự an toàn, chất lượng, nhanh chóng và thuận lợi với giá thành cạnh tranh và cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững.


Chúng tôi luôn hân hạnh được chào đón và hợp tác cùng tất cả các khách hàng với phương châm:

“THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ AN TOÀN CỦA BẠN”

Hồ sơ năng lực xem tại đây
Video giới thiệu công ty tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN TOÀN VIỆT NAM

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0102710753 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/01/2016
Người đại diện theo pháp luật: LÊ MẠNH DŨNG

Language

×
Tiếng ViệtQuốc tế ngữTiếng Ả RậpTiếng AlbaniaTiếng AmharicTiếng AnhTiếng ArmeniaTiếng AzerbaijanTiếng Ba LanTiếng Ba TưTiếng BantuTiếng BasqueTiếng BelarusTiếng BengalTiếng BosniaTiếng Bồ Đào NhaTiếng BulgariaTiếng CatalanTiếng CebuanoTiếng ChichewaTiếng CorsiTiếng Creole ở HaitiTiếng CroatiaTiếng Do TháiTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng EstoniaTiếng FilipinoTiếng FrisiaTiếng Gael ScotlandTiếng GaliciaTiếng GeorgeTiếng GujaratTiếng Hà LanTiếng Hà Lan (Nam Phi)Tiếng HànTiếng HausaTiếng HawaiiTiếng HindiTiếng HmongTiếng HungaryTiếng Hy LạpTiếng IcelandTiếng IgboTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KazakhTiếng KhmerTiếng KurdTiếng KyrgyzTiếng LàoTiếng LatinhTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng LuxembourgTiếng Mã LaiTiếng MacedoniaTiếng MalagasyTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MaoriTiếng MarathiTiếng Mông CổTiếng MyanmarTiếng Na UyTiếng NepalTiếng NgaTiếng NhậtTiếng PashtoTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RumaniTiếng SamoaTiếng SécTiếng SerbiaTiếng SesothoTiếng ShonaTiếng SindhiTiếng SinhalaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SundaTiếng SwahiliTiếng TajikTiếng TamilTiếng Tây Ban NhaTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy ĐiểnTiếng Trung (Giản Thể)Tiếng Trung (Phồn thể)Tiếng UkrainaTiếng UrduTiếng UzbekTiếng Xứ WalesTiếng ÝTiếng YiddishTiếng YorubaTiếng Zulu
Được hỗ trợ bởi Dịch